กระเป๋าสตางค์ Wallet ใบสั้น 2 พับ หนังแท้ฟอกฝาด แบรนด์ไทย รุ่น Simone

Wallet Handmade กระเป๋าสตางค์ ใบสั้น 2 พับ รุ่น Simone Sonata TB สีแทนสลับสีดำ กระเป๋า handmade หนังแท้ฟอกฝาด สำหรับผู้ชาย Vanchada Brand

🎬 Video Present เครดิตวิดีโอ : ร้านค้า ★★★★★ | 👍

กระเป๋าหนังแท้ กระเป๋าสตางค์ ใบสั้น

✔️ ผลิตจากวัสดุหนังแท้ ชนิดฟอกฝาด ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น มีคุณสมบัติที่แข็งแรง ผิวสัมผัสที่เป็นธรรมชาติ และแน่นอน อายุการใช้งานที่ยาวนานตามแบบฉบับของหนังฟอกฝาดที่มีคุณภาพ การตัดเย็บด้วย ช่างฝีมือคนไทย ในรูปแบบการตัดเย็บด้วยมือ เชือกเทียนที่มีคุณภาพ จึงทำให้คุณมั่นใจได้ในความมั่นคงแข็งแรง ผสมผสานกับเทคนิคการทาสีขอบแบบ เลเยอร์ แสดงสีตัดกับหนังได้สวยงามและโดดเด่น

✔️ TB series Simone Sonata “The art of painted edges.”
     กระเป๋าสตางค์ หนังแท้ สำหรับผู้ชาย  Smart Wallet bi-fold รุ่น Simone Sonata สีน้ำตาลแทน สลับ สีดำ ใช้กรรมวิธี การตัดเย็บด้วยมือ ( hand-stitcing 100%) จากวัสดุ หนังแท้ชนิดฟอกฝาด ที่มีคุณลักษณะ ของความแข็งแกร่งทำให้มีอายุการใช้งานสูง ดีไซน์ ที่เน้นความเรียบง่ายกระทัดรัดช่อง full-lengthbillfold อยู่ด้านนอก ช่องสำหรับใส่เครดิตการ์ด มีจำนวน 4ช่อง และช่องเอนกประสงค์อีก 2 ช่อง สำหรับใส่บิลเล็กๆทั่วไปด้านในสามารถใส่เครดิตการ์ดได้ถึง 4-6 ใบ wallet handmadeกระเป๋าสตางค์ ใบสั้น เย็บมือ

Detailed Feature

  • 100% Hand Stitching process 
  • Japanese Vegetable tanned leather Tan / Black Color
  • 9.4 L x 10.0 H cm. ( full-length 19.0 cm.)
  • The art of painted edges.
  • 1 full-length billfold compartments (outside )
  • 4 Card slots inside 2 Multipurpose compartment
  • Snap button closure

หนังแท้ ฟอกฝาด เย็บมือ

คอลเลคชั่น Simone Sonata ( ซิโมเน่โซนาต้า)

  กระเป๋าสตางค์ /ธนบัตร สำหรับผู้ชายหนังแท้ฟอกฝาด คุณภาพจากประเทศญี่ปุ่น JapaneseVegetable tanned leather กรรมวิธีการตัดเย็บด้วยมือ ( 100% HandStitching process ) คัทติ้งเนี๊ยบๆจากฝีมือคนไทย นอกเหนือจากคุณสมบัติที่โดดเด่นของหนังฟอกฝาดที่มีความคงทน อายุการใช้งานสูง

กระเป๋าสตางค์ ใบสั้น หนังแท้ ฟอกฝาด
“Theart of painted edges.” 

     ไฮไลท์ที่สำคัญ และแปลกตาและดึงดูดสายตา คือการทาสีขอบแบบเลเยอร์  “Theart of painted edges.” ซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำใคร แนวคิดการออกแบบฟรังชั่นการใช้งานในแบบที่ไม่เหมือนใครในแบบที่เรียบง่ายช่องใส่ธนบัตรในแนวยาวที่อยู่ด้านนอก full-length billfold compartments (outside ) ช่องใส่เครดิตการ์ด4 ช่องที่ไม่มากและไม่น้อยเกินไปเพียงพอกับบัตรเครดิตใบเก่งที่คุณมักจะเลือกใช้อยู่เป็นประจำ และยังมีช่องเอนกประสงค์อีก2 ช่องเพื่อใส่บิลเล็กๆ หรือบัตรอื่นๆ

กระเป๋าสตางค์ ใบสั้น  TB series Simone Sonata “ The art of painted edges. ”
ราคาที่เช็คล่าสุด 2,340  บาท 

( กรุณาตรวจสอบราคาปัจจุบันอีกครั้ง ในหน้าสั่งซื้อ )