กระเป๋าหนังแท้ Messenger Bags

กระเป๋าสะพายข้าง หนังแท้ Messenger Bag Smart Satchel  การออกแบบที่เรียบง่ายสไตล์ minimal  ขนาดกระเป๋าที่พอเหมาะ สามารถสะพายได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ด้วยวัสดุของกระเป๋า ผลิตจากหนังแท้คุณภาพ Full Grain Oil wax มีคุณสมบัติที่โดดเด่น คือ ความสวยงาม และหรูหรา และแน่นอน อายุการใช้งานที่ยาวนาน คุ้มค่า สายสะพายกระเป๋าเป็น nylon ที่มีความแข็งแรง ปรับเลื่อนได้ 

inside bag messenger macbook

บุเสริมฟองน้ำช่วยปกป้องจากการกระแทก สายสะพายปรับได้ มีแผ่นหนังสำหรับรองบ่าเพื่อความสบายขณะเวลาสะพายไหล่

ภายในช่องกระเป๋าที่กว้างเพียงพอสำหรับเอกสาร และช่องอุปกรณ์เสริม Macbook เช่น Adapter และสาย USBTYPE C ช่องภายในที่แยกพิเศษสำหรับ Macbook 13 หรือ Notebook 14นิ้ว

กระเป๋าสะพายข้าง หนังแท้

Detailed Features

– 14.5 x 10.0 x 2-3.5 inc. (Length x Height x Width)
– Full Grain Geunine leather Tan/Brown Color
– Textile lining ; jean japanese
– Silver colored metallic pieces
– Polyester Webbing Strap Adjustable Shoulder Strap and Shouler pad support
– 1 Interior laptop 14” compartment ( Macbook 13 , 13.3 )
– 2 internal pocket inside for adapter & Data link
– Flat pocket under the flap for ipad or other
– Magnetic closure

new arrival
Wallet Simone

กระเป๋าสตางค์หนังแท้

Simone Sonata

กระเป๋าสตางค์ สำหรับผู้ชาย แบบ 2 พับ หนังแท้ฟอกฝาด งานเย็บด้วยมือที่ประณีต โดดเด่นด้วยการทาสีขอบหนัง แบบ The art of painted edges.

“The art of painted edges.”

      ฟรังชั่นการใช้งาน ของกระเป๋า Wallet Simone Sonata ; ช่องสำหรับใส่ ธนบัตรแนวยาว 1 ช่อง และช่องสำหรับใส่บัตรเครดิต และบัตรต่างๆ รวม 4 ช่อง แล่ช่อง อเนกประสงค์ อีก 2 ช่อง การปิดกระเป๋าที่แน่นหนา ด้วย Snap button closure

กระเป๋าสตางค์หนังแท้ ผู้ชาย HANDMADE

Brick Glasses Case leather

      ซองหนังใส่แว่นตา Brick Glasses Case ผลิตจากหนังแท้ชนิดฟอกฝาด ออกแบบมาเพื่อสำหรับปกป้องแว่นตากันแดด หรือแว่นสายตา  วัสดุหนังแท้คุณภาพ Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy ) ผสมผสานกรรมวิธีการเย็บด้วยมือ มั่นคงและแข็งแรงด้วยเชือกเทียนญี่ปุ่น   ด้านหลังกระเป๋ามีช่องสำหรับร้อยกับเข็มขัด

Detailed Feature

100% Hand Stitching
 Japanese Leather Crafted Vegetable Tanned ( soft waxy )
-16.8 L x 7  W x 2.25  D   cm.
-1 full-length Glasses

-Available Colors: Rusty Red, Rusty Dark Brown

กระเป๋าถือหนังแท้ สีเบจ Valley Beige Color

วัสดุหนังแท้ Oil Classic soft wax  ที่ให้ผิวสัมผัส และ Texture ที่เป็นธรรมชาติ และนุ่มมือ ผ่านกระบวนการฟอก และ Wax oil   สามารถใช้สะพายได้อย่างคล่องตัว

open handbag valley

ด้วยขนาดที่เล็กพอเหมาะ ดีไซน์การออกแบบที่เหมาะกับสไตล์การแต่งตัวที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นชุดเสื้อผ้าที่เป็นทางการ หรือสไตล์ Casual  สายสะพายไหล่ สามารถถอดเข้า-ออก และ เลือกปรับได้  ตามความเหมาะสมของร่างกาย

My Shop 9Genuine – จำหน่ายปลีกเครื่องหนัง กระเป๋าหนังแท้ แบรนด์ไทย ตัดเย็บโดย ช่างฝีมือคนไทย ภายใต้แบรนด์ “วันชฎา” Vanchada และ Bag in Design แบรนด์ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังแท้ ( Genuine Leather ) ที่ใช้วัสดุคุณภาพ จากโรงฟอกหนังที่ได้มาตรฐาน อาทิ หนัง ออยพูลอัพ , หนังฟอกฝาด ที่เหมาะสำหรับงานเย็บมือ ( Handstitcing) เราเน้นใช้สำหรับงาน กระเป๋าสตางค์ผู้ชาย , Wallet และ Moneyclip , หนัง Full Grain สำหรับ กระเป๋าถือ , กระเป๋าสะพายข้าง , กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค และ กระเป๋าเป้ เป็นต้น
Web Analytics Made Easy - StatCounter