แนะนำ แหล่งจำหน่าย อุปกรณ์ดูแลเครื่องหนัง และอื่นๆ

9Genuine แนะนำผลิตภัณฑ์ ดูแลเครื่องหนัง

กระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนังอื่นๆ เช่น รองเท้าหนัง หรือเฟอร์นิเจอร์หนัง ย่อมต้องได้รับการดูแลรักษาที่ถูกต้อง และสม่ำเสมอ นอกเหนือจากวิธีการดูแลอื่นๆ ครีมบำรุงรักษา ก็เป็นสิ่งจำเป็นไม่น้อย สำหรับที่จะนำมาใช้กับกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนังของเรา ให้คงทน และสวยงาม  ถุงผ้าจัดเก็บกระเป๋า ถุงผ้าสปันบอน ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์

อุปกรณ์ทำความสะอาด และดูแลรักษา เครื่องหนัง กระเป๋าหนัง และรองเท้าหนัง

แนะนำ แหล่งจำหน่าย อุปกรณ์ดูแลรักษาเครื่องหนัง กระเป๋า และรองเท้า เช่น ครีมบำรุง , สเปรย์กันน้ำ ถุงผ้าเก็บกระเป๋าหนัง , ถุงผ้าสปันบอน ถุงผ้าบรรจุภัณฑ์

ทีมงาน 9Genuine ได้ทำการรวบรวม ข้อมูลแหล่งจำหน่าย พร้อมทั้งคัดสรร ร้านที่น่าเชื่อถือ ที่สามารถหาซื้อได้ทางออนไลน์ ง่ายๆ 

กลุ่มครีมบำรุงรักษาเครื่องหนัง

เลือกครีมบำรุงรักษาเครื่องหนัง อาจจะต้องทราบชนิดของหนัง 

Mink Oil ไขปลาวาฬ ขนาด 100 ml

มิ้งค์ออยล์ (MINK OIL) ไขปลาวาฬ : ครีมรักษาหนังกลุ่มออยล์ให้นุ่มและให้สี เข้มขึ้นตามธรรมชาติของเครื่องหนัง ให้ความเงางามและช่วยป้องกันน้ำ(กระเด็น) บำรุงหนังได้ทุกสี สินค้าห้ามใช้กับหนังแก้ว หนังมัน และหนังที่มีขน เช่น หนังกลับ หนังนูบัค

สเปรย์ป้องกันน้ำและคราบสกปรก

สเปรย์ป้องกันน้ำและคราบสกปรก

Nano Water Proofer 325 ml. > ป้องกันน้ำ ป้องกันคราบสกปรกจากฝุ่นละออง ในกรณีที่อุปกรณ์เครื่องหนัง ต้องเผชิญกับความชื้นสูงหรือน้ำกระเด็นใส่ ใช้ได้กับเครื่องหนังทุกชนิด ทุกสี ตั้งแต่หนังเรียบ หนังกลับ หนังนูบัค หนังผสม เต็นท์พักแรม และกลุ่มผ้าหรือผ้าใบ

สเปรย์ทำความสะอาด ขจัดคราบเหงื่อ คราบน้ำมัน คราบโลชั่น สำหรับหนังคาวไฮด์

ขจัดคราบเหงื่อ Collonil Reiniger

Collonil Reiniger 200 ml. >> สเปรย์ทำความสะอาดชนิดพิเศษ สำหรับปัญหาคราบเหนียวเหนอะหนะ และคราบน้ำมัน คราบเหงื่อคาวไฮด์ ฉีดสเปรย์ลงบนผ้าสำลี แล้วขัดที่รอยเปื้อนได้เลย ต้องออกแรงขัดหน่อย ผลที่ได้ สีของหนังจะขาวขึ้น

โลชั่นน้ำนมบำรุงหนัง ให้มีความชุ่มชื้น ป้องการการแห้ง

โลชั่นน้ำนมบำรุงหนัง Leather Lotion

Collonil 1909 Leather Lotion 100 ml. คือ ครีมน้ำนมบำรุงเครื่องหนังชั้นสูง ซึ่งมีส่วนผสมของอะโรเวล่าช่วยปรับสภาพหนังเรียบให้มีความชุ่มชื้น ป้องกันการแห้ง แตกลาย ช่วยยืดอายุหนัง ใช้สำหรับหนังแท้ หนังวัว หนังแกะ หนังคาร์เวียร์

ยางลบ ทำความสะอาดหนัง เฉพาะจุด

ยางลบทำความสะอาดหนังเรียบเฉพาะจุด

Soft Gum ยางลบสำหรับทำความสะอาดหนังเรียบ เฉพาะจุดที่ต้องการ เช่น ตามขอบ ตะเข็บ มุมที่เข้าถึงยาก รอยปากกา คราบคาวไฮด์ วิธีใช้ ค่อยๆลบไม่ต้องออกแรงมาก การออกแรงมากทำให้หนังถลอกได้

ทำความสะอาดหนัง Shucare Combi Foam

โฟมทำความสะอาด ไม่ทิ้งคราบเหลืองหรือกาว

Shucare Combi Foam ( TRG Foam Cleaner เดิม ) 120 ml. โฟมทำความสะอาดหนังเรียบ หนังกลับ หนังนูบัค หนังจระเข้ หนังงู หนังแกะ ไม่ทำให้เครื่องหนังเกิดคราบเหลืองหรือกาวเสื่อมสภาพเร็ว

กลุ่มเครื่องมือ อุปกรณ์บำรุงรักษาเครื่องหนัง

เลือกใช้เครื่องมือ และวัสดุที่ได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพเครื่องหนัง ที่ดี  

ผ้าสำลี สำหรับขัดเช็ดทำความสะอาดเครื่องหนัง

ผ้าสำลี Polishing Cloth

Collonil ผ้าสำลี Polishing Cloth ใช้คู่กับผลิตภัณฑ์ทำความสะอาด ครีมบำรุง ผ้านุ่มไม่ทำให้เกิดริ้วรอยหนัง ขนาด 11 นิ้ว * 11 นิ้ว

อ่อนนุ่มใช้ปัดทำความสะอาดหรือขัดเงาในกลุ่มหนังเรียบ

แปรงขนม้า (ขนม้าแท้)

ผลิตจากขนม้าแท้ 100% นำเข้าจากเยอรมัน ใช้ช่วยนวดหนัง ทำให้หนังที่เป็นริ้วรอย หรือยุบตัวสามารถกลับมาดูสวยงามได้อีกครั้งโดยไม่ทำให้หนังเป็นรอย

ผ้าเช็ดทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

ผ้าเช็ดทำความสะอาดกระเป๋าหนัง

Cotton cloth ผ้าสำลีคอตตอน เนื้อนุ่ม ไม่บาดหนัง ไม่ทำให้หนังเป็นรอย ผ้าเนื้อหนาทนทาน ใช้งานได้นานหลายปี

กลุ่มเครื่องมือ อุปกรณ์บำรุงรักษาเครื่องหนัง

เลือกใช้เครื่องมือ และวัสดุที่ได้มาตรฐาน เพื่อคุณภาพเครื่องหนัง ที่ดี  

ถุงผ้าใส่กระเป๋า ผ้าซาติน กันฝุ่น

ถุงผ้าสำหรับใส่กระเป๋า เหมาะสำหรับเป็นบรรจุภัณฑ์ ราคาต่อหน่วย อาจจะสูงสักหน่อย เพราะใช้ผ้าซาติน และการตัดเย็บที่ประณีต แต่ก็คุ้มค่ากับความประทับใจที่ลูกค้าของเราจะได้รับ  ถุงผ้า มีขนาด 12 X 16 นิ้ว  มีหลากหลายสีให้เลือก 

ถุงผ้าสปันบอน แบบบาง ปากตีตุ๊กแก

ถุงผ้าสปันบอนด์แบบบาง

ถุงผ้ากันฝุ่น ไว้ใช้เก็บกระเป๋า หรือรองเท้า เครื่องประดับ เสื้อผ้าและอื่นๆ ไม่อับชื้นหรือร้อน ระบายอากาศได้ดีเก็บง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก ปากถุงกว้าง กระเป๋าไม่เสียทรง

ถุงผ้าสปันบอนด์ แบบหูรูด เนื้อบาง ระบายอากาศ

ถุงหูรูด ผ้าสปันบอนด์

ตัวถุงผ้าผลิตจากผ้าสปันบอนด์เนื้อผ้ากำลังดีไม่หนาจนแข็งและไม่บางจนเกินไปใส่ของใช้แล้วเห็นลาง ๆ พอเดาออกว่าของข้างในคืออะไร ราคาไม่สูง สามารถใช้บรรจุเก็บสต๊อกกระเป๋า

ถุงผ้าใส่กระเป๋า ผ้าดิบ หูรูด

ถุงผ้าใส่กระเป๋า ผ้าดิบ หูรูด

กระเป๋าผ้าดิบสีขาวแบบหูรูดเชือกคอตตอนอย่างหนา ระดับราคากลางๆ ไม่สูงไม่ต่ำ สามารถใช้เป็นบรรจุภัณฑ์ได้ หรือใช้สำหรับเก็บสต๊อกกระเป๋าก็ได้ มีหลากหลายขนาดให้เลือก

ร้านขายหนังแท้ วงเวียนใหญ่ ถนนเจริญรัถ และถนนเสือป่า

กลุ่มวัสดุหนัง LEATHER กลุ่มวัสดุหลักที่ใช้ทำกระเป๋า หนังแท้ หนังเทียม , pu , pvc หรือ หนัง ไมโครไฟเบอร์ กลุ่มวัสดุอะไหล่ สำหรับกระเป๋า กลุ่มวัสดุที่สำคัญสำหรับทำกระเป๋า เช่น อะไหล่โลหะ รูปแบบต่างๆ D-Ring , Hook , โซ่ , ซิป , ห่วง , แม่เหล็ก , หัวเข็มขัด , ผ้าซับใน เป็นต้น