Bag prototype รับผลิต

รับผลิตกระเป๋าหนัง ต้นแบบ

  9Genuine Craftsman เปิด Project ใหม่ Bag Prototype  รับผลิต ตัดเย็บกระเป๋าต้นแบบ 1 ใบ สำหรับท่านที่ต้องการ สั่งตัดกระเป๋างาน Custom สำหรับเอาไว้ใช้เอง และไม่เหมือนใคร , สำหรับ นิสิตนักศึกษา สาขาวิชาการออกแบบ ต้องการสั่งตัดกระเป๋า ใช้งาน Thesis ,เพื่อส่งอาจารย์ , ทำโปรเจ็คงาน และ นักออกแบบอิสระ ที่ต้องการ ทำ Prototype เพื่อใช้เป็น Portfolio หรือแม้กระทั่ง ผู้ที่กำลังสนใจทำธุรกิจสร้างแบรนด์กระเป๋า ที่ต้องการทำกระเป๋าต้นแบบ เพื่อส่งให้โรงงานผลิตจำนวนมาก 9Genuine รับผลิต Bag Prototype ทั้งจากวัสดุ หนังแท้ , หนังเทียม PU หรือ หนัง PVC , หรือ กระเป๋าหนังไมโครไฟเบอร์ ( Micro fiber )

รับผลิต กระเป๋า วงเวียนใหญ่
สิ่งที่คุณจะได้รับคือ
  • กระเป๋า Prototype จำนวน 1 ใบ
  • แพทเทิรน์กระเป๋า 1 ชุด (วัสดุเป็นกระดาษ)
ราคาเท่าไหร่ ?

ราคาขึ้นอยู่กับแบบของกระเป๋า , ขนาด และความซับซ้อน ของแบบกระเป๋า  เป็นต้น
  การคำนวณราคา เราจะคิดเฉพาะ   ค่าตัดเย็บ/วัสดุเสริมทรง  เท่านั้น  

สำหรับ วัสดุหนัง , ผ้าซับใน และอุปกรณ์ชิ้นส่วนอะไหล่โลหะ ผู้สั่งผลิตจะต้องจัดเตรียมมาเอง

ขั้นตอน ต้องทำอย่างไร ?
  • ติดต่อเราทาง อีเมล์  craftsman2563@gmail.com พร้อมส่งข้อมูลแบบกระเป๋า ที่คุณต้องการ โดยจะต้องมีภาพกระเป๋าครบทุกมุมมอง หรือมากที่สุด หากเป็นแบบกระเป๋าที่มาจากการสเกตภาพ ควรจะต้องมีรูปภาพจริงจากแบบกระเป๋าอื่นๆ ที่มีลักษณะที่คล้ายกันมาประกอบด้วย นั่นก็เพื่อให้เราได้ประเมินราคาได้อย่างแม่นยำใกล้เคียงความเป็นจริงมากที่สุด และเมื่อ เราประเมินราคาให้ทราบแล้ว ใกล้เคียงกับงบประมาณของคุณ สามารถนัดหมายวันและเวลา เพื่อเข้ามาพูดคุยแบบอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ home office ของเรา

craftsman2563@gmail.com

ปรับแบบได้อีก กี่ครั้ง ?
  • หลังจากทำกระเป๋าต้นแบบ ( Prototype ) เสร็จแล้ว 1 ใบ หากต้องการปรับแบบ สามารถทำได้ 1 ครั้ง โดยเป็นตัดใหม่เพิ่มอีก 1 ใบ ( ไม่สามารถปรับจากแบบกระเป๋าใบแรก) โดยจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มในส่วนนี้ คือ 50% ของราคากระเป๋าใบแรก
  • ยกตัวอย่างเช่น – กระเป๋า prototype ใบแรก ราคา 4000 บาท ใบที่สอง คิด 50% คือ 2000 บาท
ปรับอะไรได้บ้าง ?

เงื่อนไขการปรับแบบ

  1. สามารถปรับ ลดหรือเพิ่ม ขนาดของ โครงสร้างหลัก ในสัดส่วนไม่เกิน 10% ของกระเป๋าใบแรก
  2. ไม่สามารถปรับเปลี่ยนทรงกระเป๋าแตกต่างผิดรูปแบบไปจากใบแรกได้ เช่น ปรับจากทรงกลมเป็นทรงเหลี่ยม ,
  3. การปรับ-ลดเพิ่ม ขนาด ของโครงสร้างรอง สามารถทำได้ เช่น ปรับ ลด-เพิ่ม ขนาดของช่องซิปด้านใน , ปรับเชฟฝากระเป๋า , ปรับลด-เพิ่ม ขนาดช่องย่อยของกระเป๋า เป็นต้น
  • โดยสรุปคือ การปรับแบบสามารถกระทำได้ตามเงื่อนไขที่แจ้งไว้ดังกล่าว ซึ่งอย่างไรก็ดี เป้าประสงค์ของการทำกระเป๋า Prototype ในงบประมาณที่จำกัด ลูกค้าจำเป็นที่จะต้องสื่อสารความต้องการออกมาให้ครบถ้วนและชัดเจนในคราวเดียว เพื่อที่ทีมช่างทำแพทเทิรน์และทีมตัดเย็บของเรา จะได้ผลิตออกมาได้ตรงความต้องการมากที่สุด … ดังนั้น ข้อมูลแบบกระเป๋า ที่ครบถ้วน จึงเป็น โจทย์สำคัญ และจำเป็นมากที่สุด เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาและให้คำแนะนำ เพื่อให้โปรเจคลุล่วงไปด้วยดี …
ข้อมูลที่จำเป็น และสำคัญ

กระเป๋าใบจริง

+ ข้อมูลการปรับแต่ง

การปรับแต่ง และสื่อสาร  จากกระเป๋าใบจริง จะช่วยให้ เราทำกระเป๋าตัวอย่าง ออกมาได้ตรงความต้องการมากที่สุด (อาจจะมีหรือไม่มีก็ได้ แต่ถ้ามีจะดีมาก )

รูปภาพ

+ ข้อมูลการปรับแต่ง

รูปภาพที่ครบทุกมุมมอง จะสามารถถ่ายถอดรายละเอียดของกระเป๋าได้ครบถ้วน  อาจจะใช้ส่วนประกอบของหลายๆภาพมาร่วมด้วย ก็ได้

ภาพสเก็ต

+ ข้อมูลการปรับแต่ง

แบบกระเป๋าที่ได้มาจากการสเก็ตภาพ อาจจะไม่สามารถสื่อสารได้ชัดเจน  ควรมีข้อมูลอื่นๆประกอบด้วยเช่น กระเป๋าใบจริงหรือรูปภาพที่ครบทุกมุม

เมื่อข้อมูลของคุณพร้อมแล้ว

ส่งแบบให้เราประเมินราคาโดยคร่าวๆ ก่อน ได้ที่ อีเมล์  craftsman2563@gmail.com  และสามารถ นัดหมาย เพื่อเข้ามาพูดคุยรายละเอียดแบบเพิ่มเติม ที่ home office ของเรา

คลิ๊กดู ที่ตั้ง และแผนที่ 

โปรดนัดล่วงหน้า 1-2 วัน

ซื้อหนังแท้ และวัสดุอะไหล่ อย่างไร ?

หนังแท้ มีหลากหลายชนิดการฟอก แต่ละชนิด และมีคุณลักษณะที่แตกต่างกัน 9Genuine จะมาแนะนำ วิธีการเลือกซื้อและ ชี้เป้าแหล่งจำหน่าย หนังแท้ และวัสดุอื่นๆ ที่จำเป็นสำหรับการทำกระเป๋า ในโครงการ Project Bag Prototype ให้ทราบครับ

ซื้อหนังแท้ และวัสดุอะไหล่ ที่ไหน ?

ถนนเจริญรัถ คือ แหล่งขายปลีก หนังแท้ และวัสดุอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับการทำกระเป๋า วัสดุหลักที่ใช้ทำกระเป๋า โดยส่วนใหญ่ คือ หนังแท้ , หนังเทียมพียู/พีวีซี ผ้าแคนวาส , หรือ หนังวิทยาศาสตร์ ที่เรียกว่า หนังไมโครไฟเบอร์ Micro fiber นอกจากนี้ ยังรวมถึง วัสดุอะไหล่อื่นๆ อีกมากมาย