9Genuine Craftsman

รับผลิต ตัดเย็บกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง

สำหรับผู้เริ่มต้นสร้างแบรนด์

Who we are ?
i’m Craftsmanship not a labour

      ทีม 9Genuine รับผลิต กระเป๋า และเครื่องหนัง ตามแบบที่ต้องการ สั่งผลิตจำนวนน้อย ด้วยราคาสมเหตุสมผล แข่งขันได้ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นสร้างแบรนด์ เครื่องหนังเป็นของตนเอง เรามีทีมงานช่างทำแพทเทิรน์ ,ช่างตัดเย็บทีมงานผลิต และทีมที่ปรึกษา พร้อมให้คำแนะนำ ในด้านของการออกแบบกระเป๋า และเครื่องหนัง ประเภทของวัสดุหนังแท้ แบบต่างๆ ให้เหมาะสมกับรูปแบบ และคอนเซ็ปต์ของแบรนด์ ทั้งในด้านของการใช้งาน และเอกลักษณ์เฉพาะตัว

What we do ?

Our Services

ให้คำปรึกษา และแนะนำ ด้วยความจริงใจ …

เริ่มต้นสร้างแบรนด์

รับผลิตกระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง ในรูปแบบของ OEM ตามแบบที่ต้องการ พร้อมให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษา ด้วยความจริงใจ สำหรับผู้เริ่มต้นทำธุรกิจเครื่องหนัง ตั้งแต่กระบวนการทำงาน และความรู้เกี่ยวกับวัตถุดิบหนังแท้ ที่สำคัญ

ของขวัญพรีเมี่ยม

รับผลิตของขวัญของพรีเมี่ยม ที่มีคุณภาพ และมีคุณค่า สำหรับบริษัทฯ ห้างร้านทั่วไป ที่กำลังมองหาของขวัญ เพื่อมอบให้กับลูกค้าคนสำคัญ หรือในโอกาสพิเศษต่างๆ (Premium Gifts ) ที่แตกต่าง และมีคุณค่า สร้างความทรงจำที่ดีต่อองค์กร

ต่อยอดธุรกิจ

สำหรับเจ้าของแบรนด์ผลิตภัณฑ์อื่นๆ ที่ต้องการเพิ่มไลน์ ผลิตภัณฑ์เครื่องหนัง และกระเป๋าหนังแท้ เพื่อ สร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์ของคุณ หากคุณมีแบรนด์เสื้อผ้า และกำลังมองหาโอกาสเพิ่มเซกเมนต์ โปรดักส์ ขยายกลุ่มลูกค้าเป้าหมายใหม่ ๆ ให้กับแบรนด์ของตน

Why
Quality

คุณภาพการตัดเย็บ ที่ประณีต

     เพราะเรารับผลิตในจำนวนที่น้อย ทีมงานตัดเย็บ ของเราเป็นช่างฝีมือเฉพาะทาง ที่มีความชำนาญด้านเครื่องหนังโดยเฉพาะ จึงทำให้คุณภาพการตัดเย็บของกระเป๋ามีความประณีต เราใส่ใจรายละเอียดทุกขั้นตอน

ปกป้องความลับทางธุรกิจ

     กระเป๋าหนังแท้ และเครื่องหนัง ที่ผลิตจาก 9Genuine เรามีบริการซ่อม เพิ่มความมั่นใจในบริการหลังการขาย ให้กับแบรนด์ของคุณ “Privacy Protection” ปกป้องความลับทางธุรกิจ ทุกข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับลูกค้า จะถูกปกปิดเป็นความลับ เราไม่นำแบบแพทเทิรน์ของลูกค้า ไปทำซ้ำให้กับผู้สั่งผลิตรายอื่นๆ

Privacy Protection
Minimum Order

จำนวนสั่งผลิต เริ่มต้น

Handbag

0

ใบ/แบบ

กลุ่มกระเป๋าหนังแท้ ขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ เช่น กระเป๋าถือ , กระเป๋าสะพาย , กระเป๋าเป้ เป็นต้น

เย็บด้วยจักร (Sewing machine)

Small leather goods

0

ใบ/แบบ

กลุ่มกระเป๋าขนาดเล็ก เช่น กระเป๋าสตางค์ ,ซองนามบัตร, สมุด Passport , สายกล้อง, ซองใส่โทรศัพท์มือถือ เป็นต้น

การเย็บด้วยจักร (Sewing machine)

Small leather goods

0

ใบ/แบบ

กลุ่มกระเป๋าขนาดเล็ก เช่น กระเป๋าสตางค์ ,ซองนามบัตร, สมุด Passport , สายกล้อง, ซองใส่โทรมือถือ เป็นต้น

งานตัดเย็บด้วยมือ (Hand sewing)

Contact us

ติดต่อ 9Genuine

สามารถส่งแบบและข้อมูลกระเป๋าเพื่อประเมินราคาเบื้องต้นก่อนได้ ผ่านทางอีเมล์  craftsman2563@gmail.com  

การนัดหมาย

การเดินทางเข้ามาที่ Home Office จำเป็นต้องนัดหมายวันและเวลา ล่วงหน้า !!

กรุณาแจ้งนัดหมายทาง  คลิ๊ก >>  Facebook Appointments

หรือ นัดหมายทางอีเมล์ :  craftsman2563@gmail.com

Location

The Fine @ River เจริญนคร 17 ถนนเจริญนคร แขวงบางลำภูล่าง เขตคลองสาน  กทม. 10600

Home Office 9Genuine  ของเรา  ตั้งอยู่ภายใน คอนโด The Fine @River บริเวณ โซน Lobby อาคาร B  บรรยากาศสบายๆ  พื้นที่ปลอดโปร่ง เรามี กระเป๋าตัวอย่างบางส่วน , และตัวอย่างหนังแท้บางส่วน ให้ได้เลือกครับ

คำถามที่พบบ่อย

คลิ๊กเพื่ออ่าน คำถาม-คำตอบ

เรารับผลิต ตัดเย็บกระเป๋าและเครื่องหนัง จากวัสดุที่เป็น หนังแท้ เท่านั้น

      เราไม่ได้รับงานกระเป๋า และเครื่องหนัง ที่ใช้วัสดุหนังเทียม หนัง PU , PVC 

     เราไม่เข้าร่วมการประกวดแข่งขันราคา (อย่าส่งอีเมล์ สอบถามราคา แบบสำเนาพ่วง ( CC ) ลักษณะหว่านแห  ขอความกรุณา ให้ตัดเราออกจาก List ไปเลยครับ อย่าส่งมาหาเรา ) 

      เราไม่มีนโยบายส่งเจ้าหน้าที่ ไปติดต่อขอรับงานจากใคร หากมีผู้แอบอ้างว่าเป็นช่างจากทีมงาน 9Genuine เพื่อขอรับงานจากท่าน  เราขอแจ้งให้ทราบว่า เราไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และ เราจะไม่รับผิดชอบต่อความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น 

My Blog ...

กำหนดกลุ่มเป้าหมาย สร้างแบรนด์
       ภาคต่อจาก สร้างแบรนด์กระเป๋าหนังแท้ เริ่มต้นยังไง ? Ep.101 ค้นหาตัวตน จากบทความที่แล้ว ภาคนี้ จะกล่าวถึงการกำหนดกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ Ep.102 มองหากลุ่มเป้าหมาย …
อ่านเพิ่มเติม
The Aeroplane
     ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจขายสินค้าหรือบริการ ใดๆ ก็แล้วแต่ หากผู้ประกอบการธุรกิจนั้นๆ ขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับวัตถุดิบที่ใช้ผลิตสินค้าของตัวเอง ย่อมไม่ใช่ผลดีแน่ๆ ทั้งในระยะเริ่มต้น หรือระยะยาว … …
อ่านเพิ่มเติม
The Aeroplane by Chun Wang
    The Aeroplane by Chun Wang  ร้านขายปลีก หนังวัวแท้ หลากหลายสไตล์ คุณภาพส่งออก จำหน่าย หนังวัวแท้ สำเร็จรูปเกรดพรีเมี่ยม ทุกชนิด คุณภาพส่งออก ราคาไม่แพง มีหลายแบบหลายสีสันให้เลือก อาทิ  หนังนิ่ม , หนังอัดลาย , หนังปั่นเม็ด ,หนังวัวขน ,หนังลูกวัวขน …
อ่านเพิ่มเติม
“ร้านหมื่นตำลึง” เจริญรัถ วงเวียนใหญ่ เรามีอะไหล่มากมาย ไว้รอบริการทุกท่าน พร้อมสรรพด้วย อะไหล่กระเป๋าคุณภาพสูง เช่น คอหมา , กุญแจ , ดัมเบล , ตัวยู (U)  , ตัวขึ้นสาย , ตัวห้อย , ตาไก่ , ประดับตกแต่ง , หุ้มตกแต่งปลายสายพวงกุญแจ , แม่เหล็ก , ลูกบิด , โลโก้ , หมุดตกแต่ง , ห่วงกลม – O Ring , ห่วงวงรี – …
อ่านเพิ่มเติม
ร้านวิวัฒน์ ร้านขายหนังที่ตั้งอยู่ย่านค้าหนังเก่าแก่ “ถนนเสือป่า” ร้านเราเปิดบริการจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูก เราจึงสะสมประสบการณ์ ความรู้ ความสัมพันธ์ มาอย่างยาวนาน ดังนั้นขอให้ทุกท่านมั้นใจในตัวเรา ร้านวิวัฒน์ …
อ่านเพิ่มเติม

Our Connection

ร้านกระเป๋า Vanchada handcraft in thailand

lazada online

Design the way you are.